Chắc chắn khi tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency thì bạn hẳn đã không còn xa lạ với các sàn giao dịch các đồng tiền ảo như Binance, Remitano… thì hôm nay DangBlog.com xin giới thiệu đến các bạn một sàn hoàn toàn mới dành cho cách traider hoặc nhà đầu tư Cryptocurrency thường xuyên giao dịch đó là sàn  Bit Refund với nhiều tính năng nổi bật mà không có sàn giao dịch nào có được và đang dần trở thành một trong những sàn hàng đầu Việt Nam.

Bitrefund là gì ?

Để mọi người hiểu qua Bitrefund là gì? tính năng nổi bật là gì? điểm khác biệt so với các sàn trao đổi khác.

Bitrefund là sàn giao dịch tiền điện tử giữa người mua và người bán một cách nhanh nhất , với chi phí giao dịch rẻ nhất hiện nay. cũng như miễn phí chuyển tiền trên hệ thống Bitrefund

Với những tính năng bảo mật tốt, độ an toàn cao, tính thanh khoản nhanh trong vài giây. Và điều đặc biệt là quá trình giao dịch diễn ra cực kỳ nhanh chóng bằng tốc độ internet của bạn, hệ thống hoạt động vô cùng ổn định.

Thay thế hoàn toàn Group trao đổi, mua bán bitcoin, ethereum trên Telegram, Zalo…

Các nhóm này do một nhóm người tạo ra thường trên telegram, zalo, facebook và mời các thành viên tham gia trao đổi các đồng tiền qua lại. Các giao dịch được xác nhận chéo bằng admin group hoặc chính các thành viên trong group. Tuy nhiên hình thức này luôn rình rập những rủi ro khôn lường. Đã có không ít các giao dịch thất bại và mất tiền.

Với tính năng cho phép thành viên tự do giao dịch và đàm phán tỷ giá bán, sàn giao dịch sẽ đứng ra xác thực giao dịch cho thành viên mua bán trở nên an toàn và không phải chịu bất ký rủi ro nào.

Ưu điểm

  • Người mua và bán tự trao tỉ giá mà không phụ thuộc vào sàn.
  • Có thể tự điều chỉnh số lượng theo thỏa thuận
  • Tự điều chỉnh tỉ giá theo thỏa thuận của 2 bên
  • Chức năng này tương tự như các group mua bán bitcoin, eth tự do. Nhưng thông qua sàn bạn không sợ rủi ro vì người kia cầm tiền của bạn rồi biến mất.

Điều kiện :

Chỉ cần sau khi 2 bên trao đổi giá xong và thực hiện gửi tiền lên bitrefund.

Sau đó thực hiện giao dịch. Ngay lập tức thông báo sẽ được chuyển đến và được xác nhận bởi người thứ 2. giao dịch sẽ thành công ngay sau đó. Thời gian có thể chỉ mất 5 giây.

Mua bán trao đổi bitcoin – ethereum nhanh và vẫn đảm bảo được tính bảo mật cao.

Tại đây bạn có thể trao đổi 4 đồng tiền thành vnd và ngược lại bitcoin – litecoin – ethereum – bitcoin cash thông qua ngân hàng. mọi giao dịch sẽ được thực hiện tối đa trong thời gian 5 phút, nhưng tất cả các giao dịch trước khi được thực hiện phải qua 2 bước xác minh thông minh để chắc chắn rằng bạn là người thao tác việc mua & bán tài sản của mình.

Deposit – Nạp tiền vào tài khoản ngay lập tức

Một tính năng thích thú nhất của mình là việc deposit – Nạp tiền vào tài khoản được thực hiện gần như ngay lập tức. Nghĩa là sàn giao dịch sẽ xác nhận ngay khi lệnh chuyển tiền có một xác nhận. Với các sàn giao dịch khác thường bạn phải đợi xác nhận giao dịch từ 10 – 30 phút thậm chí lâu hơn vì chờ đến 3 xác nhận bạn mới được sử dụng tiền của mình vào các giao dịch.

Chuyển tiền miễn phí.

Đây cũng là tính năng tạo nên sự hấp dẫn của Bitrefund. Thay vì ở các sàn khác bạn phải thực hiện rút tiền về địa chỉ ví của mình hoặc của người bạn muốn chuyển. Sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí cho cả 2 bên.

Với Bitrefund thì điều này đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần 2 người có tài khoản tại Bitrefund thì việc chuyển cho nhanh các loại tiền tệ được thực hiện ngay lập tức với phí 0 đồng . Và người nhận có thể tự do thực hiện theo ý của mình.

Các tính năng nổi bật khác

Tính năng chat room giữa các thành viên với nhau.

Hoa hồng giới thiệu

– Với sàn giao dịch bitrefund bạn sẽ nhận 15% phí giao dịch cho mỗi lần giao dịch của người bạn giới thiệu trọn đời.

– Hoa hồng sẽ nhận được 30% phí giao dịch khi bạn giới thiệu cả người mua và người bán.

– Nếu bạn là một thành viên năng động và giới thiệu được nhiều thành viên thực hiện giao dịch thì đây là một nguồn thu nhập thụ động không hề nhỏ.

Trao đổi phí 0 Đồng dành cho người mua bán nhiều.

– Đối với thành viên thường xuyên thực hiện giao dịch với số lượng lớn bitrefund có chương trình ưu đãi cho các thành viên thường xuyên giao dịch trên sàn này.

– Bạn có thể mua bán với phí 0 đ ( Chương trình được thông báo chi tiết trên website bạn có thể tham khảo).

Lưu ý: Tính năng trade và tính năng gửi tiết kiệm hiện tại dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitrefund từ A đến Z.

Trước tiên để đảm bảo cho sự an toàn và tránh đăng ký nhầm vào các sàn giả mạo, bạn hãy click vào nút dưới đây để đến trang chủ của Bitrefund.Co nhé!

BitRefund.Co

Tại trang chủ của Bitrefund bạn click vào đăng nhập (đây là một điều mới lạ vì chỉ cần nhập vào email bạn sẽ nhận ngay 1 link đăng nhập vào tài khoản) đến đây nhiều bạn thắc mắc vậy đăng nhập dễ dàng như vậy thì bảo mật tài khoản như thế nào?

Vâng ! vấn đề này mình sẽ nói ở phần cuối phần đăng ký tài khoản nhé!

 

Sau khi bạn nhận được email xác thực vào email hay click vào link đăng nhập ngay là đã có ngay một tài khoản bitrefund. quá dễ dàng phải không.

Tiếp theo đăng username (biệt danh) cho tài khoản của bạn.

Đây đến phần xác minh thông tin tài khoản để bạn có thể tiến hành mọi giao dịch trên Bitrefund. Trên thanh Menu bạn vào mục Cài đặt.

Tại phần cài đặt bạn nhập tên đầy đủ, số điện thoại xác minh

Tiếp tục xác minh bằng ảnh 2 mặt CMND và một tấm hình selfie với tay cầm tờ giấy có ghi dòng chữ “sàn giao dich bitrefund.co”.

Vậy là bạn đã có một tài khoản và thoải mái trải nghiệm những giao dịch trên Bitrefund.

Bước 2: Hướng dẫn cách bật bảo mật 2FA cho tài khoản Bitrefund

Bitrefund cho phép bạn bảo mật tài khoản 2 lớp thông qua Google Authentication (Authy).

Bước một : tại trang cài đặt bạn chọn tự động bảo mật Click vào Bật Authy

Bước 2: Cài đặt và lấy mã Authy

Nếu bạn đã Cài đặt Google Authenticator trên điện thoại thông minh của bạn thì việc mở ứng dụng và quét mã vạch.

Trường hợp bạn chưa cài thì bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nó trong Google Play / App Store và nó là miễn phí để cài đặt và sử dụng.
Google Authenticator cho Android
Google Authenticator cho IOS

Chọn điện thoại thông minh của bạn, quét mã vạch hoặc mã authy gồm 6 số và khóa của bạn trong ứng dụng Google Authenticator.

 

Lời kết : 

Như vậy DangBlog.Com đã hướng dẫn các bạn đăng ký và xác minh tài khoản 2Fa trên Bitrefund. Sàn Bitrefund chắc chắc trong tương lai sẽ phát triển rất mạnh và các đồng coin tiềm năng sẽ được list trên sàn này do vậy bạn hãy tạo cho mình một tài khoản tại đây nhé.

Bạn có thắc mắc hoặc câu hỏi nào vui lòng comment bên dưới. Dangblog sẽ hỗ trợ bạn giải đáp.

(Visited 73 times, 1 visits today)